Bí Quyết Học Tiếng Anh Hiệu Quả

6 Tháng Để Làm Chủ Tiếng Anh Môi Trường Công Sở

Học tiếng Anh mãi không tiến bộ? Kiến thức tiếng Anh tương đối nhưng giao tiếp không thuận lợi, đặc biệt là trong công việc? Đây chắc là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Hãy cùng theo dõi chia sẻ của Thành để biết cách Thành đã khắc phục khó khăn này như thế nào nhé!

Thành – Chàng thanh niên đầy nhiệt huyết , lên chức trưởng phòng nhờ tiếng Anh

Chào tất cả mọi người. Tôi là Thành, trưởng phòng R&D tại một công ty nước ngoài tại Hà Nội.

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn cách mà tôi học tiếng Anh để có thể tự tin giao tiếp trong công việc.

Xin gửi tới

 -Những bạn đang làm việc tại các công ty nước ngoài,

– Những bạn sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong công việc

– Và những bạn đang có mong muốn, mục tiêu như trên

Hiện tại trình độ tiếng Anh của các bạn đang ở đâu? Bạn có bao nhiêu % tự tin khi làm việc tại môi trường nước ngoài chuyên nghiệp? Bạn có thường bị ngượng ngịu, cứng nhắc, xoắn xuýt, loay hoay trong quá trình làm việc không?

Chắc phần lớn mọi người cũng như tôi ngày trước…

Bằng cấp tiếng Anh của tôi cũng gọi là kha khá Toeic 700, IELTS 5.5. Tuy nhiên làm việc tại môi trường nước ngoài cứ như “gà mắc tóc”, loay hoay mãi không có lối thoát.

Nhiều khi cơ hội thăng tiến đến trước mắt. Với đường hướng tư duy đúng đắn, trình độ chuyên môn cũng rất là OK, nhưng tôi không thể nào diễn đạt đầy đủ ý tưởng, kế hoạch của mình cho sếp, cho đồng nghiệp.Hơn 2 năm qua đi, tôi cũng chỉ mãi dậm chân tại chỗ, thật chán nản!

Tôi cũng đã rất nhiều lần cố gắng trau dồi khả năng tiếng anh của mình. Với nào là sách vở, giáo trình, khóa học online đủ kiểu. Tuy nhiên trình độ tiếng Anh của tôi cũng không tiến bộ bao nhiêu. Nhiều lúc suy nghĩ chỉ muốn xin thôi việc, sang làm ở một công ty Việt Nam, bắt đầu lại từ đầu.

Sếp và đồng nghiệp của Thành đến từ rất nhiều Quốc Gia

Thứ Mà Tôi Từng Kỳ Vọng

May mắn thay lúc đó tôi không vội vàng quyết định, và may mắn hơn nữa khi tôi tìm được Com Fluency.

Sau khi tiêu tốn khá nhiều tiền bạc và thời gian vô ích, tôi tình cờ nhìn thấy quảng cáo bộ sản phẩm Com Fluency trên mạng: “làm chủ tiếng Anh môi trường công sở”. Vốn dĩ tôi cũng không còn hứng thú nữa với các chương trình học tiếng Anh, nhưng theo thói quen tôi đã click chuột vào để xem thử.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Com Fluency là bài giới thiệu Com Fluency rất dài, rất chi tiết và cụ thể. Tôi lăn chuột và đọc lướt qua những mục quan trọng, bỗng dưng tôi linh cảm thấy:  Đây hình như là thứ mà mình đang tìm kiếm bấy lâu nay

Sau khi đọc kỹ lại bài giới thiệu, tôi đã quyết định cho mình một cơ hội cuối cùng để cố gắng, nếu vẫn không được thì tình duyên của tôi với món Tiếng Anh kết thúc tại đây.

Và tôi đã đúng. Kết quả tôi đạt được còn ngoài mong đợi của tôi…
Sau 3 tháng vừa làm vừa học, tiếng Anh của tôi đã biến đổi hoàn toàn về chất. Giao tiếp cũng như thảo luận công việc bằng tiếng Anhsuôn mượt như Rejoice”. Sếp và đồng nghiệp cũng rất bất ngờ về tôi.

Hơn 2 năm dậm chân tại chỗ, bỗng dưng sau 3 tháng cố gắng tôi được đề cử thăng chức lên team-leader, tôi mừng rơi cả nước mắt.

Tôi cảm giác mình lại yêu món Tiếng Anh, cảm thấy nó cũng rất gần gũi, không xa lạ như ngày trước.

Tôi ước gì mình có thể biết đến Com Fluency sớm hơn.

Nguyên Nhân Thành Công

Tại sao Com Fluency lại giúp tôi đạt được kết quả như vậy?

Với kinh nghiệm học tiếng Anh kha khá và kinh nghiệm công việc nghiên cứu của mình, tôi rút ra câu trả lời:

Thứ nhất là tính hấp dẫn:

  • Com Fluency rất khác với các khóa học khác. Tất cả kiến thức đều được xâu chuỗi, kết hợp để tạo nên một câu chuyện. Đó là hành trình từ lúc phỏng vấn xin việc cho đến lúc thắng chức lên giám đốc của nhân vật Kate.
  • Âm thanh- audio của Com Fluency cũng rất khác, các hiệu ứng âm thanh rất phù hợp với văn cảnh. Nghe audio học tiếng Anh mà như nghe truyện Nguyễn Ngọc Ngạn, sởn cả gai ốc.

Thứ hai là tính thực tế:

  • Phương pháp học của Com Fluency rất mới lạ và hiệu quả với bộ 3 kỹ thuật nghe ngấm, nói đuổi, phản xạ đa chiều.
  • Học online mọi lúc mọi nơi – miễn là có kết nối internet
  • Trong Com Fluency có cả kiến thức tiếng Anh và kiến thức về kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý công việc.
  • Kiến thức tiếng Anh cũng chuẩn văn hóa Mỹ, không phải kiểu “tiếng Anh Việt hóa” mà mọi người thường học.

Thứ ba là sự tận tâm hỗ trợ của bên X3EngLish trong quá trình học:

  • Mặc dù là chương trình tự học Online, nhưng bên X3English luôn theo dõi sát sao quá trình học của tôi, cũng như thường xuyên gửi mail động viên, nhắc nhở tôi.
  • Ngoài tài khoản học online thì tôi còn được cung cấp giáo trình, sổ tay checklish nhiệm vụ cũng như lộ trình để tôi không bị nhầm đường, lạc lối trong quá trình học.

Và còn nhiều điều hay ho bé nhỏ khác nữa. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị khi theo học nó.

Tính hấp dẫn giúp tôi tập trung –  tính thực tế giúp tôi học được những điều bổ ích – sự tân tâm hỗ trợ giúp tôi luôn nhớ về mục đích học tiếng Anh của mình.

Sau hơn 6 tháng vừa học vừa làm tôi đã hoàn thành chương trình này. Tôi thực sự vẫn còn muốn học tiếp.

Rất cảm ơn X3English đã dành tâm huyết để tạo ra một bộ sản phẩm như vậy cho những người như chúng tôi. Hy vọng X3English có thể tạo ra nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa.

Bộ sản phẩm Com Fluency (không bao gồm smart-phone)

Giành Cho Các Bạn

Giờ thì đã được lên làm trưởng phòng R&D – một vị trí bao người mơ ước.

Tiếng Anh chính là bâc thang để tôi bước lên vị trí đó, và Com Fluency chính là một nhân tố quan trọng để tôi xây dựng lên bậc tháng này. Nó rất phù hợp để những bạn đã có vốn tiếng Anh cơ bản theo học. Hi vọng các bạn cũng sẽ làm chủ được khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.

Tôi cũng muốn gửi lời nhắn nhủ đến các bạn. Mỗi người chúng ta có một con đường riêng, nhưng muốn đến được đích thì ai ai cũng đều phải nỗ lực. Tôi tin rằng với đường hướng, phương pháp đúng đắn, công thêm sự kiên trì và nỗ lực của các bạn, mỗi người đều sẽ đạt được ước mơ của mình.

Chúc các bạn thành công !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here