Lý Do Bạn Học Tiếng Anh Mãi Không Giỏi?

Chương Trình Giúp Bạn Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Tiếng Anh dường như là thứ gì đó luôn nhìn thấy trước mắt nhưng với mãi không tới?

Các bạn thân mến

Chắc hẳn các câu hỏi dạng dạng như “nên học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả?”,  “Vì sao tôi học tiếng Anh mãi mà không tiến bộ, không giao tiếp được?” là câu hỏi chung của rất nhiều người.

Phần lớn các bạn khi học tiếng Anh thường gặp phải:

 • khó khăn về việc ghi nhớ từ mới
 • khó khăn khi phải nhớ cấu trúc ngữ pháp.
 • Rồi là đọc được nhưng nghe nói thì chịu.
 • Hay thậm chí có bạn nghe tiếng Anh tốt nhưng lúc nói chuyện thì bật không ra được lời nào.

Vậy nguyên nhân ở đây là gì ? Giải pháp nào để khắc phục ? Tôi sẽ giúp bạn nhìn ra vấn đề ngay sau đây…

Làm thế nào để cải thiện hiệu suất?

Phải chăng khi học tiếng Anh không vào…

      …bạn cảm thấy mình rất chăm chỉ rồi? Mình thực sự không hợp với tiếng Anh?
      …bạn cảm thấy mình đã nỗ lực hết sức nhưng tiếng Anh quá khó, quá khoai?
      …bạn thỏa mãn với lời tự an ủi “dù sao mình đã nỗ lực rồi”?

Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi:

 • Liệu bạn có đang đi đúng hướng, có đang nhắm đúng mục tiêu?
 • Liệu bạn có thật sự đang nỗ lực hay chỉ đơn giản là đang hì hục làm những công việc lặp đi lặp lại – “những thứ không hề hiệu quả”?
 • Ai cũng nói thành công đến từ sự nỗ lực, nhưng nỗ lực của bạn không mang lại kết quả như ý. Vấn đề thực sự nằm ở đâu?

Nỗ lực không đúng cách liệu có đem lại kết quả?

Có một câu nói rất hay: “người đáng sợ nhất là người vừa thông minh hơn bạn lại vừa nỗ lực hơn bạn”.

Hãy tưởng tượng có một người làm công việc mà bạn thường làm với một cách hợp lý hơn, hiệu quả hơn, và với thời gian dài hơn. Kết quả mà họ đạt được sẽ là bội số đáng kể so với của bạn. Thành thích của họ có thể gấp 2-3 thậm chí có thể gấp 9-10 lần thành tích của bạn.

Và nếu bạn không muốn bị họ bỏ xa, bạn phải vừa nỗ lực hết mình, sớm tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả nhất cho mình.

Ví dụ điển hình là Nhật Bản. Vì sao Nhật Bản bé như thế, thiên tai nhiều thế, mà họ lại đứng top Thế Giới? Vì họ làm điều này rất suất sắc – họ áp dụng nguyên tắc Kaizen vào công việc. Bạn có thể tìm hiểu về nó qua sách báo hoặc internet, rất đáng để học hỏi.

Điều tôi vừa nói liên quan gì đến việc bạn học tiếng Anh?

Tất nhiên là liên quan rồi…

Ông chủ Alibaba – Jack Ma đã nói : “không có ai là siêu anh hùng, muốn thành công, bạn phải thực tế”

Bạn chăm chỉ học tiếng Anh nhưng không giỏi là vì phương pháp chưa đúng, chưa thực sự thích hợp với bạn. Phương pháp ấy không giúp bạn nắm giữ tiếng Anh một cách tự nhiên.

Điều bạn cần làm là phải tìm ra một phương pháp đúng, một khóa học thích hợp, một bộ giáo trình chuẩn. Đừng vội tìm kiếm những thứ cao xa, hoa hòe như IELTS, TOEFL cho mệt người, sai lầm về phương hướng chỉ phí thời gian quý báu và tiền bạc của bạn.

Cuối cùng và tất nhiên bạn sẽ phải nỗ lực theo đuổi, đừng để đứt gánh giữa đường. Vậy thì …tiếng Anh sẽ luôn trong tầm tay bạn.

Tôi tin các bạn đều rất thông minh và đang rất nỗ lực rồi. Chỉ là bạn chưa tìm ra một phương pháp học hiệu quả, một lộ trình thích hợp cho mình.

Nhu cầu và ước muốn của các bạn đã thúc đẩy X3English tạo ra những bộ sản phẩm, những chương trình giá trị – Giúp cho người Việt học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn. Với các phương pháp chủ chốt giúp bạn học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Tại đây, tôi muốn chia sẻ cho các bạn về chương trình học có thể giúp các bạn có nền tảng cơ bản có thể hoàn toàn làm chủ tiếng Anh, giúp các bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng anh, đặc biệt là trong công việc

…Đó chính là siêu phẩm của X3English – bộ sản phẩm Com Fluency. Một sản phẩm tuyệt vời, học vào rất dễ nghiền và tất nhiên rà rất chất lượng rồi.

Bộ sản phẩm Com Fluency đặc biệt thích hợp cho những bạn:

 • Muốn cải thiện vốn tiếng Anh để ứng tuyển vào các công ty nước ngoài
 • Muốn sử dụng tiếng Anh trong công việc một cách tự nhiên, trôi chảy nhất
 • Muốn thăng tiến trong sự nghiệp nhờ tiếng Anh
 • … Và bất kỳ ai muốn cải thiện khả năng giao tiêp tiếng Anh

Có thể nhiều người sẽ không quan tâm, nhiều người cho rằng chương trình này không phù hợp với mình. Nhưng những bạn còn lại, các bạn đang muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Các bạn hãy bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu nhé.

Tôi không dám khẳng định 100% học viên sẽ nói Com Fluency là một khóa học tuyệt vời. Nhưng 98% sẽ nói rằng đây là một chương trình hiệu quả!

Vậy…

      …vì sao Com Fluency có thể giúp bạn học tiếng Anh thành công?
      …Phương pháp học của nó như thế nào?
      …Nó có cái gì hay, cái gì dở ?
      …Lộ trình học ra sao? …Trình độ Tiếng Anh như thế nào thì phù hợp?
      …Com Fluency giúp bạn luôn giữ vững định hướng mục tiêu như thế nào?
      …Đăng ký học như thế nào ? Học phí ra sao?
      …

Có khá là nhiều thông tin bổ ích cho bạn, bạn có thể tìm hiểu cụ thể ở đây nhé! Tin tôi đi, tương lai tươi sáng của bạn xứng đáng để bạn bỏ ra 5-10p để tìm hiểu.

Hi vọng bạn có thể tìm được phương hướng đúng đắn và chinh phục thành công tiếng Anh!

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

4 COMMENTS

  • Chào Hieu,
   Com Fluency chính là khóa học giao tiếp trong môi trường làm việc dành cho những người đã có nền tảng cơ bản về tiếng anh và muốn nâng cao và làm chủ khả năng tiếng Anh của mình đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc.
   Bạn không chỉ học tiếng Anh mà còn học được rất nhiều kỹ năng mềm để xử lý công việc và trong cuộc sống như: Kỹ năng xin việc – phỏng vấn, kỹ năng hòa nhập – tạo lập mối quan hệ, kỹ năng gọi điện thoại, kỹ năng xử lý khủng hoảng, viết email, làm báo cáo, kỹ năng thuyết phục, đàm phán…
   Đây chắc chắn sẽ là 1 sự đầu tư xứng đáng cho công việc và sự nghiệp trong tương lai của bạn
   Về nội dung: Giáo trình được xây dựng như một bộ phim với một câu chuyện xuyên suốt 16 bài học với 64 chủ đề là những chủ đề quen thuộc khi làm việc tại môi trường công sở kể về hành trình của 1 cô gái từ khi đi phỏng vấn xin việc trải qua quá trình làm việc và thể hiện năng lực đến khi được thăng tiến trong công việc.
   Về hình thức: bộ giáo trình được Trung tâm cộng tác cùng đội ngũ chuyên lồng tiếng và phụ trách âm thanh cho các hãng phim nổi tiếng thế giới như StarWorld, HBO, … nên khi học bạn sẽ cảm thấy rất thú vị .
   Khi học theo giáo trình bạn sẽ cảm thấy mình hóa thân thành nhân vật trong câu chuyện, xử lý các thách thức trong công việc và nhanh chóng giao tiếp được bằng tiếng Anh.
   Trong suốt quá trình học, trung tâm còn có đội ngũ Ban giáo vụ hỗ trợ giúp bạn học tập được tốt hơn
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

  • Chào bạn
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn, hoặc bạn để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here